ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
ขาย เครสเซนต์ เบย์ บีชฟรอนต์ วิลล่า ภูเก็ต
เครสเซนตัน ปิ่นเกล้า ขายบ้านลักซ์ชัวรีกลางเมือง กรุงเทพ
Banner | CBRE
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

บ้านและวิลล่าโครงการใหม่สำหรับขาย

หากคุณกำลังมองหาซื้อบ้านที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับครอบครัวของคุณ ลองสำรวจโครงการบ้านและวิลล่าที่ซีบีอาร์อีคัดสรร ซึ่งทุกโครงการนอกจากความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้วยังถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบอีกด้วย

ซีบีอาร์อี ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในกรุงเทพฯ และ ภูเก็ต มีอสังหาริมทรัพย์ให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบ้านใหม่ ในทำเลใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยพื้นที่สวนเขียวชอุ่ม บ้านทำเลชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว หรือวิลล่าหรูในเมืองตากอากาศยอดนิยม อาทิ ภูเก็ต พังงา เมืองแห่งมนเสน่ห์ ที่คุณจะได้ดื่มด่ำความสวยงามของท้องทะเลไทย หัวหิน ชะอำ และ พัทยา เมืองตากอากาศที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 1-2 ชั่วโมงจากกรุงเทพเท่านั้น หรือ เชียงใหม่ เมืองวัฒนธรรมล้านนาที่ผสานสีสันของความร่วมสมัยอย่างลงตัว

ซีบีอาร์อี ไม่เพียงแต่มีบ้านและวิลล่าสำหรับขายในหลากหลายทำเล แต่ยังมีบ้านและวิลล่าในขนาดและรูปแบบที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าคุณจะเป็นกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ ต้องการบ้านรองรับสมากชิกในทุกเจเนอเรชั่น หรือคนโสด คนมีคู่ที่ต้องการบ้าน ทำเลดี ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอันแสนสบายและเงียบสงบ

โครงการบ้านและวิลล่าสำหรับขายทั้งหมดนี้มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี หลายโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในฝันของคุณให้เป็นจริง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายรักกการทำอาหารต้องการห้องครัวขนาดใหญ่ หรือ สายสโลว์ไลฟ์อยากพักผ่อนชิล ๆ ที่สวนหลังบ้าน แค่เพียงแจ้งความต้องการของคุณมา ซีบีอาร์อีจะช่วยค้นหาบ้านและวิลล่าที่โดนใจให้คุณ

มาสัมผัสประสบการณ์การหาซื้อบ้านและวิลล่าไปกับซีบีอาร์อี ทีมผู้เชียวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาในทุกขั้นตอน ด้วยประสบการณ์และความรู้เชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งการซื้อเพื่อลงทุนหรืออยู่อาศัยเอง เราพร้อมช่วยเหลือทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นหาบ้านไปจนถึงคุณหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่
อย่าพลาดโอกาสการเป็นเจ้าของบ้านหรือวิลล่าบนทำเลศักยภาพในฝันของคุณ ติดต่อ สอบถาม และ ขอคำแนะนำจากเราได้แล้ววันนี้

อ่านเพิ่มเติม