ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

ที่ดินสำหรับซื้อขาย

หากคุณกำลังมองหาที่ดินที่ดีพร้อม เหมาะสำหรับการลงทุนหรือทำโครงการในประเทศไทย ลองพิจารณาอสังหาริมทรัพย์ในทำเลที่เป็นที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ และภาคใต้ของไทย

ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ซีบีอาร์อีมีที่ดินสำหรับขายหลายขนาดและราคา เหมาะสำหรับการพัฒนาโครงการหรูขนาดเล็กไปจนถึงโครงการไฮไรส์ หรือโครงการมิกซ์ยูสแตกต่างกันไป และหากออกมานอกย่านศูนย์กลางธุรกิจ เรามีที่ดินสำหรับขายครอบคลุมพื้นที่ระบบขนส่งสาธารณะที่สำคัญ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ตามแนวเครือข่ายการขนส่งสาธารณะที่กำลังขยายตัวของเมือง ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง การค้นหาที่ดินที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญกว่าที่เคย ซึ่งจะเปิดโอกาสในการพัฒนาที่น่าดึงดูดและแข่งขันได้

ในเขตปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียง เช่น สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี ยังมีที่ดินสำหรับขายที่มีศักยภาพในการพัฒนาที่ดีเยี่ยม ทำเลเหล่านี้สามารถจัดสรรที่ดินขนาดใหญ่ขึ้นได้ เหมาะสำหรับพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย บ้านจัดสรร ซึ่งยังคงเข้าถึงการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ง่าย

หากคุณสนใจที่ดินริมทะเล ติดชายหาด ลองพิจารณาชลบุรี หรือ ระยอง ซึ่งมีที่ดินที่มีวิวทะเลที่สวยงาม เหมาะสำหรับพัฒนาเป็น รีสอร์ท โรงแรม หรือบ้านพักตากอากาศ

สำหรับผู้ที่มองหาบรรยากาศที่เงียบสงบ เชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เมืองที่มีเสน่ห์ทางภาคเหนือของประเทศไทย ขึ้นชื่อในเรื่องวัฒนธรรมล้านนาและความงดงามของธรรมชาติอันน่าทึ่ง คุณจะพบกับที่ดินสำหรับขายที่เหมาะสำหรับการสร้างวิลล่าหรือโรงแรม

หากคุณกำลังมองหาซื้อที่ดินเพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตของประเทศไทย ลองพิจารณาซื้อที่ดินในภูเก็ต พังงา กระบี่ หรือ สมุย ซี่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มีชายหาดและทิวทัศน์ที่งดงามติดอันดับโลก ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมและมีความต้องการที่พักอาศัยที่สูง ที่ดินในพื้นที่ดังกล่าวจึงเหมาะสำหรับการพัฒนาเป็นโรงแรมหรือที่พักอาศัยให้เช่า

ไม่ว่าความต้องการในการพัฒนาของคุณจะเป็นเช่นไร ที่ดินสำหรับขายของเราพร้อมรองรับทุกความต้องการของคุณ ด้วยทำเลที่ดีเลิศและมีศักยภาพในการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนสูง จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างรายได้ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เฟื่องฟูของไทย

อย่าพลาดโอกาสลงทุนในตลาดที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ติดต่อซีบีอาร์อีเพื่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ดินทำเลทอง และเริ่มสร้างโครงการในฝันของคุณในประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม