ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

ซื้อ ขายออฟฟิศ สำนักงาน

การซื้อพื้นที่สำนักงาน ออฟฟิศ เพื่อจัดตั้งเป็นสำนักงานขององค์กรหรือเพื่อเก็งกำไรสำหรับขายหรือปล่อยเช่าต่อ เป็นหนึ่งในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดขึ้นอย่างมากในกรุงเทพฯ และภูเก็ต เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพสำหรับการเติบโตและการขยายตัวของธุรกิจ สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เครือข่ายการคมนาคมขนส่ง และแหล่งบุคลากรที่มีความสามารถมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสตาร์ทอัพ องค์กรที่กำลังเติบโต หรือบริษัทที่ก่อตั้งแล้ว ซีบีอาร์อีมีพื้นที่เชิงพาณิชย์ในทำเลยุทธศาสตร์ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

สำรวจพื้นที่สำนักงาน ออฟฟิศสำหรับขายในหลากหลายขนาดและรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เปล่าที่ยังไม่ได้รับการตกแต่ง หรือพื้นที่ที่มีการตกแต่งบางส่วน ซึ่งสามารถใช้งานพื้นที่สำนักงานได้เร็วขึ้น ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นที่สำนักงานของซีบีอาร์อีจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำความเข้าใจเป้าหมายทางธุรกิจและมอบพื้นที่สำนักงานที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์และเป้าหมายการลงทุนของบริษัทของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อปล่อยเช่าหรือใช้เองก็ตาม

พื้นที่สำนักงานสำหรับขายในกรุงเทพฯ ที่ทางซีบีอาร์อี ประเทศไทย นำเสนอรวมถึงพื้นที่สำนักงานในย่านธุรกิจใจกลางเมือง (CBD - Central Business District) เช่น สุขุมวิท สีลม สาทร และพระราม 4 พื้นที่สำนักงานนอกย่านธุรกิจ (Non-CBD) อาทิ พหลโยธิน รัชดาภิเษก พระราม 9 หรือย่านบางนา-ตราด ที่มีโครงการมิกซ์ยูส ซึ่งประกอบไปด้วย ที่พักอาศัย ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน เริ่มขยายตัวออกไป เป็นต้น

พื้นที่สำนักงานสำหรับขายหลายแห่งมีการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะ เช่น มีสะพานลอยเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือแอร์พอร์ตลิ้งก์ หรือใกล้ทางด่วนและสนามบิน ซึ่งเพิ่มความสะดวกในการเดินทางทั้งสำหรับพนักงานและคู่ค้า นอกจากนี้ ออฟฟิศ พื้นที่สำนักงานสำหรับขายที่อยู่ในโครงการมิกซ์ยูส มีร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในโครงการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับคนทำงาน ผู้ใช้งานอาคาร อาคารสำนักงานในหลายทำเลยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงแรม โรงพยาบาล ร้านขายอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย

พื้นที่สำนักงานสำหรับซื้อขายที่ตอบโจทย์นักลงทุน คนทำงาน เพื่อผลตอบแทน การเติบโตของธุรกิจ หรือต้องการข้อมูลอาคารสำนักงาน โครงการมิกซ์ยูส หรือนัดหมายเยี่ยมชมพื้นที่สำนักงานสำหรับขาย กรุณาติดต่อซีบีอาร์อี ประเทศไทย แผนกพื้นที่สำนักงาน ได้ทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ต

อ่านเพิ่มเติม