ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

ธุรกิจโรงแรมให้เช่า

ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยมอบโอกาสทางการลงทุนในโรงแรมเพื่อการให้เช่าที่มีผลตอบแทนสูงแก่นักลงทุนมากมาย ธุรกิจโรงแรมมีบทบาทสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นมิตรต่อนักเดินทางหลายล้านคนที่เข้ามายังประเทศไทยในแต่ละปี ด้วยสถานะศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวของประเทศไทย ผู้ประกอบการและผู้ให้เช่าจึงจะได้รับโอกาสในการทำกำไรจากธุรกิจโรงแรมให้เช่าได้อย่างแน่นอน

สถานที่ที่มีศักยภาพในการลงทุน: 1. กรุงเทพฯ เป็นมหานครที่เปรียบเสมือนด่านหน้าของประเทศไทยซึ่งมีผู้เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจมากหน้าหลายตา นักลงทุนสามารถใช้ประโยชน์จากกลุ่มนักเดินทางที่แตกต่างกันเหล่านี้ด้วยการปล่อยโรงแรมหลากหลายประเภทให้เช่า ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมราคาย่อมเยาจนถึงโรงแรมระดับหรูตามจุดประสงค์ของการลงทุนและตำแหน่งที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ในครอบครอง

2. ภูเก็ตคือเกาะยอดฮิตซึ่งเป็นเจ้าของท้องทะเลบริสุทธิ์ที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทยและดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านคนในทุก ๆ ปี และด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เข้มแข็งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ภูเก็ตจึงมอบโอกาสทางการลงทุนอันหลากหลายในกิจการโรงแรมเพื่อการให้เช่าซึ่งจะเติบโตตามฤดูกาลการท่องเที่ยวและสร้างผลกำไรได้จากรีสอร์ตและสถานบันเทิงยามราตรีอันคึกคัก

3. พังงาสร้างโอกาสทางการลงทุนที่หลากหลายในสภาพแวดล้อมแสนเงียบสงบ จังหวัดซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเก็ตจังหวัดนี้เป็นที่รู้จักจากภูเขาหินปูนอันงดงามและชายทะเลที่ขาวสะอาด ส่งผลให้พังงสเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับรีสอร์ตสีเขียว โรงแรมบูติก และโรงแรมประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย พังงายังเป็นสถานที่ซึ่งมีศักยภาพในการสร้างผลตอบแทนอย่างมหาศาลเมื่อสนามบินแห่งที่สองของภูมิภาคก่อสร้างเสร็จสิ้นเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวร่วมกับสนามบินที่เปิดให้บริการอยู่แล้วอย่างสนามบินนานาชาติภูเก็ต

4. กระบี่ จังหวัดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกบริเวณภาคใต้ของประเทศไทย นั้นมอบโอกาสสำหรับการลงทุนในธุรกิจโรงแรมให้เช่าเช่นกัน และเช่นเดียวกันกับสถานที่อื่น ๆ ในลิสต์นี้ กระบี่ก็โด่งดังจากวิวทิวทัศน์สุดตระการตา ชายหาดอันน่าหลงใหล ตลอดจนน้ำทะเลใสกิ๊ง และด้วยระยะทางที่ห่างจากภูเก็ตเพียงแค่สองชั่วโมง กระบี่จึงได้รับประโยชน์จากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตแต่หาที่พักไม่ได้หรือนักท่องเที่ยวที่มองหาสภาพแวดล้อมเชิงธรรมชาติซึ่งไม่ได้มีปริมาณนักท่องเที่ยวหนาแน่นเท่าภูเก็ตอีกด้วย

การลงทุนในธุรกิจโรงแรมเพื่อการให้เช่าในประเทศไทยนั้นสามารถสร้างกำไรอย่างยิ่งยวดให้คุณได้ และซีบีอาร์อีก็พร้อมใช้ประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเสมอ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการโรงแรมของเราเพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ในการดำเนินธุรกิจโรงแรมเพื่อการให้เช่าที่คุณสนใจได้แล้ววันนี้

อ่านเพิ่มเติม