ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 - รามคำแหง
เดอะ ฮิลท็อป ออฟฟิศให้เช่า ถ.บางนา-ตราด กรุงเทพ
วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์ (โอซีซี) สำนักงานให้เช่า กรุงเทพ ลุมพินี
รสา ทู สำนักงาน เกรดเอ ให้เช่า
Banner | CBRE
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

พื้นที่สำนักงานให้เช่า

หากต้องการเช่าพื้นที่สำนักงาน แผนกพื้นที่สำนักงานให้เช่าของซีบีอาร์อี ประเทศไทย สามารถช่วยคุณค้นหาพื้นที่สำนักงานที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในภูเก็ต เชียงใหม่ หรือกรุงเทพฯ ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง (CBD - Central Business District) เช่น สุขุมวิท สีลม สาทร พระราม 4 ในพื้นที่นอกย่านธุรกิจ (Non-CBD) เช่น พหลโยธิน รัชดาภิเษก พระราม 9 หรือย่านบางนา-ตราด ที่กำลังมีโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ที่พักอาศัย ศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน เริ่มขยายตัวออกไป หากคุณกำลังหาเช่าพื้นที่สำนักงานเพื่อย้ายที่ตั้งสำนักงาน ขยายขนาดพื้นที่สำนักงาน หรือจัดตั้งสำนักงาน ซีบีอาร์อีพร้อมช่วยเหลือคุณค้นหาพื้นที่สำนักงานที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ตั้งแต่อาคารสำนักงานเกรดเอ+ ที่ก่อสร้างและได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล เช่น มาตรฐานอาคารเขียว LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) และ TREES (Thai's Rating of Energy and Environmental Sustainability) มาตรฐานสุขภาวะผู้ใช้อาคาร WELL Building Standard from USGBC และ Fitwel Certification มาตรฐานด้านการรองรับเทคโนโลยี WiredScore และ SmartScore อาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการอาคาร ไปจนถึงอาคารสำนักงานที่สะดวกต่อการเข้าถึงระบบขนส่งมวลชน เช่น ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน หรือ สถานีรถไฟฟ้า BTS MRT แอร์พอร์ตลิ้งก์ ฯลฯ

อาคารสำนักงานหลายแห่งที่กำลังก่อสร้างใกล้จะแล้วเสร็จ และอาคารสำนักงานส่วนใหญ่ในปัจจุบัน คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสุขภาวะที่ดีของผู้เช่าพื้นที่ ผู้มาใช้งานอาคาร ผู้คนที่อาศัยโดยรอบมากขึ้น และเป็นไปตามแนวทางของ ESG หรือ Environmental Social and Governance กรอบแนวคิดเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นอกจากพื้นที่สำนักงานมาตรฐานยังมีสำนักงานพร้อมใช้งาน ซึ่งถูกออกแบบ และตกแต่งแล้ว เช่น พื้นที่สำนักงานให้เช่าตกแต่งแล้วบางส่วน โคเวิร์กกิ้ง สเปซ และเซอร์วิส ออฟฟิศ ที่มีอุปกรณ์สำนักงานอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องประชุม พื้นที่ส่วนกลาง ห้องอาหาร ฯลฯ มีบริการหลายรูปแบบทั้งห้องทำงานประจำ และที่นั่งทำงานชั่วคราว

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเช่าพื้นที่สำนักงานในหรือนอกย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ เชียงใหม่ หรือ ภูเก็ต ซีบีอาร์อีมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านพื้นที่สำนักงานที่พร้อมแนะนำและให้ข้อมูลอาคารสำนักงานต่าง ๆ ติดต่อแผนกพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย วันนี้

อ่านเพิ่มเติม