ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

เช่า ให้เช่าพื้นที่ค้าปลีก ร้านค้า

ตลาดร้านค้าปลีกในประเทศไทยกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว และผู้ประกอบการทุกประเภทก็อยากที่จะเข้าถึงตลาดที่กำลังเติบโตนี้เช่นกัน และในปัจจุบันนี้ก็มีตัวเลือกการเช่าพื้นที่ค้าปลีกต่าง ๆ มากกว่าที่เคย ซีบีอาร์อี ประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในการหาโครงการ หรือเช่าพื้นที่ค้าปลีก ร้านค้าปลีก สำหรับธุรกิจทุกประเภท ในทำเลที่เหมาะสมที่สุด เพื่อช่วยให้ธุรกิจที่คุณกำลังดำเนินการอยู่นั้นประสบความสำเร็จไปด้วยดี

พื้นที่ค้าปลีกให้เช่าในกรุงเทพ และภูเก็ต ได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยและขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีมานี้ โดยมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งศูนย์การค้าใหญ่ ๆ เช่น สยามพารากอน และ เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีในการเปิดร้านค้า เนื่องจากมีปริมาณการสัญจรทางเท้าสูง ในขณะที่โครงการมิกซ์ยูสใหม่ ๆ เช่น ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์ และ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ก็มีความเหมาะสมมากเช่นกัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ประกอบการเป็นหลัก อีกทั้งยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าในโครงการซุปเปอร์สโตร์ชั้นนำ เช่น Lotus’s complexes ที่เพิ่งทำการปรับแบรนด์ใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีหลากหลายศูนย์การค้าใกล้บ้าน (คอมมูนิตี้มอลล์) หรือ ศูนย์การค้าชุมชน (neighborhood center) ใหม่ ๆ อีกมากมาย หรือจะเป็นตึกแถวเชิงพาณิชย์ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเช่าพื้นที่ค้าปลีกเช่นกัน

การค้นหาทำเลที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ธุรกิจค้าปลีกที่ประสบความสำเร็จนั้น มักจะอยู่ในทำเลที่ดี เช่น สุขุมวิท ปทุมวัน หรือ สีลม ใจกลางกรุงเทพฯ และย่านชานเมือง เช่น พื้นที่แถวรังสิตที่กำลังพัฒนาใหม่ หรือพื้นที่ใกล้ชายหาดภูเก็ต ที่มีนักท่องเที่ยวสูง และพื้นที่ย่านเมืองเก่าของภูเก็ต ด้วยตัวเลือกต่าง ๆ นี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อี ซึ่งมีความรู้ ความเชี่ยวชาญในตลาด และมีข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ ที่จำเป็น จะช่วยให้ผู้ประกอบการทำการตัดสินใจและเลือกเช่าพื้นที่ค้าปลีกในประเทศไทยได้อย่างดี

ไม่ว่าธุรกิจจะเป็นร้านขายปลีกที่เปิดใหม่ หรือธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ต้องการขยายตัว มองหาพื้นที่สำหรับลูกค้า offline เพื่อการบริการและเข้าถึงลูกค้าได้ดีขึ้น ตลาดพื้นที่ค้าปลีกของประเทศไทยคาดว่าจะยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีต่อ ๆ ไป ทีมพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าของซีบีอาร์อี ประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ต พร้อมที่จะช่วยหาพื้นที่เช่าที่สมบูรณ์แบบในประเทศไทย เพื่อธุรกิจของคุณ

อ่านเพิ่มเติม