ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
Banner | CBRE
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์

เช่า ให้เช่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการเช่าที่พักในกรุงเทพฯ ที่สะดวก ไม่ยุ่งยาก ลองพิจารณาเช่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คุณสามารถทำสัญญาเช่าระยะสั้นหรือระยะยาวตามที่คุณต้องการได้ ซึ่งที่พักประเภทนี้จะมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น บริการทำความสะอาด การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการซักรีด อินเทอร์เน็ตไร้สาย และบางแห่งยังมีรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้เช่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงภายในอีกด้วย ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมือง ทำให้ง่ายต่อการเดินทางถึงศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ คุณสามารถใช้บริการ CBRE ให้ช่วยค้นหาเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ที่เหมาะกับคุณได้

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ให้เช่ามีห้องพักหลายประเภทตั้งแต่ สตูดิโอ ไปจนถึงห้องสวีทหลายห้องนอน พื้นที่เหล่านี้มักมีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวมากกว่าห้องพักในโรงแรม และอาจรวมถึงพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ด้วยทำเลที่ตั้งในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพฯ ทำให้สามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจสำคัญ ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สวนสาธารณะ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้การใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เมื่อพูดถึงเรื่องราคา การเช่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มักเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการเช่าโรงแรม ในห้องพักคุณสามารถทำอาหารและซักรีดเองได้ตามที่ต้องการ ทำให้ประหยัดค่ารับประทานอาหารนอกบ้านและค่าซักรีดได้อีกด้วย นอกจากนี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หลายแห่งยังเสนอส่วนลดสำหรับการเข้าพักระยะยาว ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่วางแผนจะท่องเที่ยวในเมืองเป็นระยะเวลานาน

การเช่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในกรุงเทพฯ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มีความต้องการพักแบบระยะสั้นหรือระยะยาว ด้วยผังห้องที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่รับกับความต้องการ ทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม และราคาที่เอื้อมถึง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้เช่าเหล่านี้จึงมอบความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัยให้เช่าของซีบีอาร์อีสามารถช่วยคุณค้นหาเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้

อ่านเพิ่มเติม