ค้นหาทั้งเว็บไซต์

ลืมรหัสผ่าน

อีเมลพร้อมคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณได้ถูกส่งไปยัง
false
หากคุณไม่ได้รับอีเมล โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะ/สแปมของคุณ หรือคลิกปุ่ม "ส่งอีเมลอีกครั้ง" ด้านล่าง
กลับไปที่
ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานใช่ไหม
ซื้อ ขาย ที่พักอาศัย • ที่พักอาศัย

ลงทุนบนเกาะสวรรค์: การซื้อขายวิลล่าหรือคอนโดมิเนียมในจังหวัดภูเก็ต

17 พฤษภาคม 2024
ธรรมชาติสุดตระการตาอันแสนงดงาม อากาศที่ปราศจากมลภาวะ วัฒนธรรมด้านอาหารอันแสนโอชา และช่องทางการลงทุนที่เยี่ยมยอดส่งผลให้การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตควรค่าแก่การพิจารณาเป็นอย่างยิ่ง
Image | CBRE

หากคุณกำลังฝันถึงสวรรค์เขตร้อน โอกาสในการซื้อวิลล่าหรือซื้อคอนโดมิเนียมในจังหวัดภูเก็ตอาจเป็นสิ่งที่คุณรอคอยอยู่ก็เป็นได้ เนื่องจากเพชรเม็ดงามในใจกลางทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้มอบศักยภาพให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนอันแสนคุ้มค่าและน่าตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะสนใจซื้อวิลล่าหรือคอนโดในภูเก็ต คุณจะได้พบกับตัวเลือกมากมายที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ธรรมชาติสุดตระการตาอันแสนงดงาม อากาศที่ปราศจากมลภาวะ วัฒนธรรมด้านอาหารอันแสนโอชา และช่องทางการลงทุนที่เยี่ยมยอดส่งผลให้การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตควรค่าแก่การพิจารณาเป็นอย่างยิ่ง  บทความนี้ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย จะพาคุณไปค้นหาเหตุผลที่น่าสนใจว่าทำไมการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตอาจเป็นการกระทำที่ดีที่สุดที่คุณควรทำเป็นลำดับถัดไป และเรายังจะพาคุณไปสำรวจคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ทำให้ภูเก็ตเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นจากบรรดาตัวเลือกอื่น ๆ ในแวดวงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

1. ธรรมชาติที่งดงาม
ทัศนียภาพอันสวยงาม ชายหาดขาวสะอาดที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และน้ำทะเลใสสีมรกตของภูเก็ตเป็นทิวทัศน์ที่น่าตระการตาหาที่เปรียบได้ยาก การซื้อวิลล่าในภูเก็ตหรือซื้อคอนโดมิเนียมในภูเก็ตจะทำให้คุณได้เข้าไปอยู่ ณ จุดศูนย์กลางของเกาะสวรรค์แห่งนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงธรรมชาติอันแสนอุดมสมบูรณ์ได้โดยตรง คุณจึงสามารถดื่มด่ำกับความงดงามของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างเต็มที่ บางทีคุณอาจได้พบคอนโดสำหรับขายในภูเก็ตที่มาพร้อมกับวิวทะเลที่สวยงามหรือวิลล่าสำหรับขายในภูเก็ตที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี คุณสามารถใช้เวลายามเช้าไปกับการสำรวจป่าเขตร้อนอันแสนอุดมสมบูรณ์ ใช้เวลายามบ่ายอาบแดดบนชายหาดสีทอง และใช้เวลายามเย็นไปกับการชมดวงอาทิตย์เคลื่อนผ่านผิวน้ำระยิบระยับจนลับขอบฟ้า สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี แต่ยังช่วยสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น การเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์บนเกาะแห่งนี้หมายความว่าคุณจะถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและอุทยานแห่งชาติทางบกและทางทะเลที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทำให้คุณสามารถออกไปสำรวจและผจญภัยทางธรรมชาติได้อย่างนับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นในทะเลใส การปีนเขาในอุทยานแห่งชาติ หรือแค่เพียงการรับชมทิวทัศน์แสนตระการตาอย่างเรียบง่ายบนระเบียงบ้านของคุณ ภูเก็ตก็มีกิจกรรมให้คุณทำเสมอ

2. บรรยากาศที่ปราศจากมลภาวะ
ด้วยระดับมลภาวะทางอากาศเป็นศูนย์ ภูเก็ตมีสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและการฟื้นฟูสำหรับผู้อยู่อาศัย คุณภาพอากาศบริสุทธิ์นี้ไม่ได้ดีต่อสุขภาพกายของคุณเท่านั้นแต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณอย่างมากอีกด้วย การซื้อวิลล่าหรือคอนโดในภูเก็ตนั้นเปรียบเสมือนการครอบครองสรวงสวรรค์อันแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์เอาไว้เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ ความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืนของภูเก็ตยังจะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เคารพและให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วย ภูเก็ตเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติพร้อมกับการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระหว่างที่คุณดื่มด่ำไปกับความอุดมสมบูรณ์ของเกาะสวรรค์ภูเก็ตแห่งนี้

3. อาหารไทยที่วิจิตรบรรจง
อาหารไทยนั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในด้านรสชาติที่จัดจ้านและเมนูที่หลากหลาย การเลือกให้ภูเก็ตเป็นบ้านหลังที่สองของคุณเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศดังกล่าวเป็นประจำ คุณจะได้สัมผัสกับอาหารไทยแท้ในฐานะเจ้าของวิลล่าหรือคอนโดในภูเก็ตเพียงแค่คุณก้าวเท้าออกจากประตูบ้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารข้างทางไปจนถึงภัตตาคารหรูที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบเหนือระดับให้แก่คุณ คอนโดและวิลล่าทุกหลังที่ขายในภูเก็ตนั้นตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย  คุณสามารถลิ้มรสอาหารไทยต้นตำหรับที่มีทั้งรสเผ็ด หวาน เปรี้ยว และเค็ม จากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องที่ซึ่งเต็มไปด้วยรสชาติได้ในทุก ๆ วัน 

4. ตลาดการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่คึกครื้น
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตนั้นมีความสามารถในการฟื้นตัวอันน่าทึ่งมาตลอดทุกยุคสมัย ส่งผลให้ภูเก็ตได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักลงทุน การซื้อวิลล่าหรือคอนโดในภูเก็ตเป็นการลงทุนในตลาดที่ไม่ผันผวนเท่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคอื่น ๆ การลงทุนของคุณจึงมีความปลอดภัยและมั่นคง ยิ่งไปกว่านี้ นักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตยังมีแนวโน้มที่จะได้รับผลตอบแทนที่สูงจากความต้องการซื้อและเช่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทวิลล่าและคอนโดที่เพิ่มมากขึ้น ตลาดที่ทนต่อความผันผวนผนวกกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่คึกคักการันตีว่า อสังหาริมทรัพย์ให้เช่าบนเกาะแห่งนี้จะได้รับความนิยมอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะมองหาอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ด้วยตัวเลือกของวิลล่าและคอนโดมิเนียมในภูเก็ตที่หลากหลาย การลงทุนของคุณทางด้านอสังริมทรัพย์จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก 

5. ขั้นตอนการขอกรรมสิทธิ์ที่สะดวกรวดเร็ว
กฎหมายทรัพย์สินและที่ดินของประเทศไทยนั้นเป็นมิตรต่อชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการครอบครองคอนโด ขั้นตอนการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังปราศจากความซับซ้อนที่ไม่จำเป็นอีกด้วย ส่งผลให้การซื้อวิลล่าหรือซื้อคอนโดในภูเก็ตเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนต่างชาติยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทุ่มเทกับสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงได้เต็มที่ นั่นคือการเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณ นอกจากนี้ วิธีการถือครองกรรมสิทธิ์แบบเช่าหรือการจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทยยังเป็นอีกทางเลือกสำหรับการครอบครองวิลล่าด้วยเช่นกัน วิธีการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่ยืดหยุ่นเหล่านี้ตอบสนองกลยุทธ์การลงทุนที่หลากหลาย คุณจึงสามารถทำให้ภูเก็ตเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

6. สถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ
การเลือกซื้อวิลล่าหรือซื้อคอนโดในภูเก็ตมาพร้อมกับข้อได้เปรียบที่สำคัญในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศบนเกาะแห่งนี้ รวมถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต ท่าอากาศยานแห่งนี้รองรับเที่ยวบินจากทั่วประเทศไทยและเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก ผู้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์จึงสามารถเดินทางไปมาจากทั้งภายในและภายนอกประเทศได้อย่างสะดวกสบาย ท่าอากาศยานแห่งนี้ทำให้ภูเก็ตเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับผู้ที่มองหาจุดกึ่งกลางระหว่างการใช้ชีวิตบนเกาะอันแสนสงบและการเชื่อมต่อถึงประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก 

ยิ่งไปกว่านี้ เกาะภูเก็ตยังเป็นสถานที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลระดับโลก ห้างสรรพสินค้า และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย คอนโดและวิลล่าสำหรับขายในภูเก็ตมักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยยกระดับชีวิตประจำของคุณ ผู้อยู่อาศัยในภูเก็ตจึงสามารถเข้าถึงทุก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย

เหนือสิ่งอื่นใด คอนโดและวิลล่าสำหรับขายในภูเก็ตทุกหลังเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัยเนื่องจากอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มอบไลฟ์สไตล์ให้คุณ การลงทุนในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของภูเก็ตเป็นการปูทางไปสู่การถือครองส่วนหนึ่งของสวรรค์ซึ่งโดดเด่นไปด้วยความสะดวกสบาย ความหรูหรา และความเงียบสงบ เมื่อคุณซื้อวิลล่าหรือซื้อคอนโดในภูเก็ต คุณไม่เพียงแต่ถือครองทรัพย์สินที่จับต้องได้เท่านั้น คุณยังจะได้เข้าไปอยู่ในชุมชนที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันยาวนาน ธรรมชาติที่สวยงาม และโอกาสในการเจริญเติบโตอย่างมหาศาลอีกด้วย

ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ขอเชิญชวนให้คุณเยี่ยมชมวิลล่าและคอนโดมิเนียมสำหรับขายในภูเก็ตที่เราได้คัดสรรไว้เพื่อเริ่มเดินทางสู่ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน บ้านในฝันบนเกาะสวรรค์เขตร้อนของคุณอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
Image | CBRE
ประกายเพชร มีชูสาร
หัวหน้าแผนกซื้อขายที่พักตากอากาศ และแผนกการลงทุนและที่ดินแหล่งพักตากอากาศ ภูเก็ต
แชร์
คัดลอกลิงก์
แชร์ผ่านลิงก์